Kế hoạch tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê, mua NOXH Bamboo Garden Đợt 11 tại ô đất CC-1 thuộc KĐTM tại lô đất N1,N3, KĐT Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội.

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA, THUÊ NHÀ Ở XÃ HỘI

Đợt 11  tại ô đất CC-1 thuộc KĐTM tại lô đất N1+N3, KĐT Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội.

I. Thông tin về dự án:

1. Tên dự án: Dự án Khu nhà ở xã hội Bamboo Garden.

2. Địa điểm xây dựng dự án: Lô đất có ký hiệu CC-1 thuộc Khu đô thị mới tại lô đất N1+N3, KĐT Quốc Oai, xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội;

3. Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần tập đoàn C.E.O;

4. Địa chỉ liên lạc: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

II. Quy mô dự án:

• Diện tích ô đất: 10.528 m2.
  • Chức năng sử dụng đất: Nhà ở cao tầng
  • Diện tích đất xây dựng: 5.248 m2
  • Mật độ xây dựng: Khối đế 50%, Khối tháp 39,1%
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 38.902m2 (bao gồm tum thang)
  • Chiều cao tầng 1: 4,2m; Chiều cao công trình: 35,85m (từ cốt sân đến đính mái)
  • Tầng cao công trình: 09 tầng + tum thang
  • Tổng số căn hộ: 432 căn hộ NOXH.
  • Phương án kiến trúc công trình gồm 02 tòa nhà cao 09 tầng: CT9A và CT9B (cơ bản đối xứng qua trục Bắc – Nam). Mỗi tòa nhà bao gồm:

+ Tầng 1: Chức năng chính là dịch vụ thương mại và sinh hoạt cộng đồng.

+ Tầng 2-9: Chức năng chính là căn hộ ở

+ Tầng kỹ thuật thang máy.

III. Số lượng căn hộ NOXH:                                 432 căn

1.      Số căn hộ NOXH bán:                          346 căn

Số căn hộ NOXH đã bán:                              109 căn

Số căn hộ còn để bán:                                 237 căn

2.      Số căn hộ NOXH cho thuê:                    86 căn

Số căn hộ NOXH đã cho thuê:                       0 căn

Số căn hộ còn để cho thuê:                           86 căn

IV. Giá căn hộ (nhà đầu tư tạm tính):

Giá căn hộ bán          :   9.960.000 đồng/m2 (đã bao gồm VAT+ 2% Phí bảo trì)

Giá căn hộ cho thuê   :                48.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT+ Phí bảo trì).

V. Thời gian

• Thời gian dự kiến bắt đầu tiếp nhận hồ sơ: ngày 30/10/2017 đến hết ngày 30/11/2017.

+ Sáng: từ 8h30’ đến 12h

+ Chiều: từ 13h30’ đến 17h

VI. Địa chỉ hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ : Sàn BĐS CEO, Tầng 1, CEO Tower, HH2-1, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

HOTLINE: 096.315.9596 / 024.3787.5136 ext 150, 159.

Các lưu ý khi nộp hồ sơ:

• Chủ đầu tư chỉ tiếp nhận hồ sơ tại địa điểm duy nhất nêu trên.
  • Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.
  • Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư…).
  • Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.
  • Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).

Thông tin đăng tải trên:

Website của chủ đầu tư: http://sunnygardencity.com.vn

Website của Sở Xây dựng Hà Nội: www.soxaydung.hanoi.gov.vn

Sau khi được đăng tải thông tin công khai trên website của Sở Xây Dựng thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần tập đoàn C.E.O sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đăng ký mua nhà ở xã hội tại ô đất CC-1 thuộc KĐTM tại lô đất N1+N3, KĐT Quốc Oai,  Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội – đợt 11 theo đúng quy định hiện hành pháp luật và đăng tải thông tin trên Website của Sở xây dựng Hà Nội.

-           Chủ đầu tư chỉ tiếp đến nộp hồ sơ tại địa điểm duy nhất nêu trên.

-           Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.

-           Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, …vv).

-           Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.

-           Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).

-           Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện đúng qui định, trình tự thủ tục mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở Xã hội theo nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ( các điều từ 19 đến 24), thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về qui định hiện hành của Thành phố Hà nội; thực hiện theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại Văn bản số 7082/SXD-PTN ngày 17/8/2016 ( Văn bản này có đăng trên Website của Sở Xây dựng Hà nội)

-           Chủ đầu tư chỉ được huy được huy động tiền ứng trước, huy động vốn của khách hàng sau khi đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014

-           Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua, thuê mua và thuê nhà ở xã hội chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ tiếp nhận của chủ đầu tư theo các chỉ dẫn được đăng tải công khai trên WEBSITE của Sở xây dựng Hà Nội (www.soxaydung.hanoi.gov.vn)  và tại trang web chính thức của các chủ đầu tư dự án có nhà ở xã hội, không qua các sàn trung gian.

-           Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân để thu tiền, tiền đặt cọc sai quy định.

-           Mọi hành vi gian dối khi kê khai và xác nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội khi được phát giác (kể cả trong quá trình hậu kiểm) sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

-           Sở Xây dựng Hà Nội trân trọng thông báo các nội dung nêu trên để các tổ chức và các nhân có liên quan được biết và thực hiện theo đúng các quy định hiện hành ./.