Sở Xây dựng Hà Nội thông báo sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

Thực hiện theo quy định tại Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 03/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về Quản lý dự án đầu tư xây dựng.
Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề HĐXD-Sở Xây dựng Hà Nội thông báo tới các cá nhân (có tên theo danh sách đi kèm) thông tin về
thời gian, địa điểm tổ chức sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng như sau:
Thời gian: Từ 07h30 đến 9h00  ngày 19/11/2021 (thứ 6)
Địa điểm: Trung tâm Giám định chất lượng công trình xây dựng - Chi cục Giám định Xây dựng

Số 21A đường Ba La, Q. Hà Đông, TP Hà Nội (Cạnh tòa chung cư Công ty xây lắp điện 1-PCC1 Hà Đông)
Khi đi mang theo 02 ảnh 4x6 nền trắng nộp cho bộ phận làm thủ tục.
Để biết thêm thông tin, quý vị có thể tham khảo tại trang thông tin của Sở Xây dựng Hà Nội tại địa chỉ www.soxaydung.hanoi.gov.vn hoặc số điện thoại 024.39745214 - 0966.279.299.
Đề nghị anh/chị kiểm tra, đối chiếu thông tin cá nhân trong danh sách nhằm tránh trường hợp sai sót.

Để phòng ngừa dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (COVID-19), đề nghị quý vị thực hiện quy định theo nội dung Kế hoạch số 243/KH-UBND ngày 29/10/2021 của UBND thành phố Hà Nội về " Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" như sau:
+ Thực hiện theo hướng dẫn tại Quyết định số 3888/QĐ-BYT ngày 08/9/2021 của Bộ Y tế;
+ 100% số người tham dự đã được tiêm đủ liều vắc-xin/đã khỏi bệnh Covid-19;
+ Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ;
+ Ký cam kết tuân thủ và chịu sự giám sát của chính quyền địa phương;
+ Thực hiện các quy định phòng, chống dịch khác của Thành phố.
Chúng tôi sẽ tổ chức sát hạch lần lượt theo số thứ tự của danh sách, tránh tụ tập đông người.