Sở Xây dựng tổ chức Hội thảo khoa học thực hiện Đề tài nghiên cứu 04 thuộc Chương trình 20-CTr/TU của Thành ủy

Ngày 13/02/2018, Thành ủy Hà Nội ban hành Chương trình số 20-CTr/TU về chương trình nghiên cứu khoa học trọng điểm của thành phố Hà Nội “Những luận cứ khoa học để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội XVI Đảng bộ Thành phố 2015-2020 định hướng phát triển Thủ đô giai đoạn 2020- 2025 tầm nhìn 2030” nhằm phục vụ xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII. Sở Xây dựng Hà Nội được giao chủ trì nghiên cứu Đề tài 04:“Đánh giá công tác quy hoạch, quản lý xây dựng và phát triển đô thị nhiệm kỳ Đại hội XVI (2015 - 2020) và định hướng phát triển Thủ đô đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

Thực hiện nhiệm vụ được Thành ủy giao, để có cơ sở lý luận và thực tiễn trong công tác quy hoạch, quản lý xây dựng và phát triển đô thị giai đoạn 2015 - 2020 và định hướng phát triển Thủ đô đến năm 2025, tầm nhìn 2030 phục vụ công tác nghiên cứu Đề tài. Sáng ngày 04/4/2019, Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề Đánh giá công tác quy hoạch, quản lý xây dựng và phát triển đô thị nhiệm kỳ Đại hội XVI (2015 - 2020) và định hướng phát triển Thủ đô đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

Đến dự Hội thảo có các chuyên gia, nhà khoa học nhà quản lý trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã, các doanh nghiệp ngành xây dựng, các Hội nghề nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí.

Một số hình ảnh của Hội thảo khoa học:

Đ/c Lê Văn Dục, Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ nhiệm Đề tài 04 phát biểu chủ trì Hội thảo

TS. Đào Ngọc Nghiêm - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam tham luận tại Hội thảo

PGS.TS. Nguyễn Trúc Anh - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham luận tại Hội thảo

Ông Tô Anh Tuấn, Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Hà Nội tham luận tại Hội thảo

Đ/c Dương Đức Tuấn – Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm tham luận tại Hội thảo

TS. Lê Thị Bích Thuận - Tổng Hội Xây dựng Việt Nam tham luận tại Hội thảo