Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua bán nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng thuộc lô đất ký hiệu A1-5/N01, phường Thượng Thanh, Long Biên.

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XàHỘI ĐỢT 1 TẠI LÔ ĐẤT KÝ HIỆU A1-5/N01

Phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

1. Tên dự án: Khu nhà ở Gia Quất

2. Tên công trình: Chung cư cao tầng Gia Quất (Tên thương mại: Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng)

3. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BIC Việt Nam

4. Địa điểm xây dựng dự án:tại lô đất ký hiệu A1-5/NO1, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

5. Quy mô dự án:

Đầu tư xây dựng công trình nhà ở xã hội thuộc dự án Khu nhà ở Gia Quất tại ô đất có ký hiệu A1-5/NO1 phường Thượng Thanh gồm 01 khối nhà cao 19 tầng. Trong đó: 01 tầng hầm là khu vực để xe; tầng 1 và tầng 2 xây dựng thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, sảnh, thang máy tầng 03-19 xây dựng căn hộ chung cư.

• Cấp công trình: Cấp I, nhóm B.
  • Tổng diện tích sàn xây dựng (bao gồm tầng hầm): 30.440 m2.
  • Tổng diện tích sàn căn hộ: 18.312,57 m2. (tổng diện tích sàn xây dựng tầng căn hộ 24.480 m2).
  • Tổng diện tích ô đất nghiên cứu quy hoạch: 10.025 m2.
  • Diện tích đất công trình                          : 4772,5 m2.
  • Diện tích xây dựng                                  : 1.700 m2.
  • Mật độ xây dựng                                              : 35,6%.
  • Tổng số căn hộ tại dự án                        : 289 căn hộ.

+ Số căn nhà ở xã hội để bán: 289 căn (100%)

+ Số căn nhà ở xã hội cho thuê: 0 căn (0%)

+ Số căn nhà ở thuộc dự án được phép bán thương mại: 0 căn (0%);

6. Số lượng căn hộ: 289 căn hộ, trong đó:

• Số lượng căn hộ để bán: 289 căn hộ.
  • Số lượng căn hộ cho thuê: 0 căn hộ.
  • Số lượng căn hộ cho thuê mua: 0 căn hộ.

7. Số lượng căn hộ mở bánvà diện tích căn hộ mở bán

• Số lượng căn hộ để  được tổ chức trong một đượt với tổng số 289 căn hộ.
  • Diện tích căn hộ: từ 40.37m2– 69.35m2.

8. Hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội:

• Quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội;

Mẫu hồ sơ quy định tạiThông tư 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghịđịnh 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

9. Tiến độ xây dựng và thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà:

Stt

Thời gian tiếp nhận đăng ký mua nhà ở xã hội

Bắt đầu từ ngày 15/05/2017 đến hết ngày 15/6/2017

Thi công xong móng, đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán căn hộ

Ngày 30/6/2017

Thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao căn hộ

Tháng 12/2018

10. Giá bán căn hộ tạm tính dự kiến: 14.984.762 đ/m2(đã bao gồm thuế VAT và phí bảo trì).

11. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

• Địa chỉ: Phòng Kinh doanh - Công ty Cổ phần BIC Việt Nam – Phòng 201, Tầng 2, Tòa nhà Rainbow, đường 19/5, KĐT mới Văn Quán, P. Văn Quán, Q. HàĐông, TP.Hà Nội.
  • Điện thoại: (04)33.120.118 (máy lẻ 102, 103, 108, 109).
  • Website: www.bicvietnam.com.
  • Ngày làm việc: Sáng 8h00’ – 12h00’, Chiều 13h30’ – 17h30’ từ Thứ 2 đến Thứ 6 (Trừ ngày lễ).

12. Thông tin được đăng tải trên:

• Website Chủ đầu tư: www.bicvietnam.com.
  • Website Sở Xây dựng Hà Nội: www.soxaydung.hanoi.gov.vn.
  • Báo Kinh tế - Đô thị.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Dự án, thời gian tiếp nhận hồ sơđăng ký mua nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội do công ty cổ phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư.

Kính mong Quý Sở đăng tải thông tin liên quan đến dự án tại Cổng Thông tin điện tử của Sở Xây dựng theo đúng quy định.

Xin chân thành cảm ơn.

-           Chủ đầu tư chỉ tiếp đến nộp hồ sơ tại địa điểm duy nhất nêu trên.

-           Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.

-           Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, …vv).

-           Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.

-           Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).

-           Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện đúng qui định, trình tự thủ tục mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở Xã hội theo nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ( các điều từ 19 đến 24), thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về qui định hiện hành của Thành phố Hà nội; thực hiện theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại Văn bản số 7082/SXD-PTN ngày 17/8/2016 ( Văn bản này có đăng trên Website của Sở Xây dựng Hà nội)

-           Chủ đầu tư chỉ được huy được huy động tiền ứng trước, huy động vốn của khách hàng sau khi đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014

-           Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua, thuê mua và thuê nhà ở xã hội chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ tiếp nhận của chủ đầu tư theo các chỉ dẫn được đăng tải công khai trên WEBSITE của Sở xây dựng Hà Nội (www.soxaydung.hanoi.gov.vn)  và tại trang web chính thức của các chủ đầu tư dự án có nhà ở xã hội, không qua các sàn trung gian.

-           Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân để thu tiền, tiền đặt cọc sai quy định.

-           Mọi hành vi gian dối khi kê khai và xác nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội khi được phát giác (kể cả trong quá trình hậu kiểm) sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

-           Sở Xây dựng Hà Nội trân trọng thông báo các nội dung nêu trên để các tổ chức và các nhân có liên quan được biết và thực hiện theo đúng các quy định hiện hành ./.