Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội đợt 2 tại nhà 19T1 thuộc dự án xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỢT 2

1.Tên dự án: Nhà ở cho người thu nhập thấp tại phường Kiến Hưng- quận Hà Đông- Hà Nội (hạng mục nhà 19T1 và Nhà 19T4).

2.Địa điểm: tại ô đất có ký hiệu CT1 và CT4 của khu đấu giá, tái định cư và nhà xã hội Kiến Hưng phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

3.Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinaconex 21

4.Quy mô dự án:

• Đầu tư xây dựng 02 tòa nhà cao 19 tầng:
  • Tổng diện tích đất: 9.070,7m2, trong đó:

+ Tòa 19T1 xây dựng trên lô đất CT1:

Diện tích xây dựng: 2.003,6m2

Diện tích sàn xây dựng: 43.280,2m2

+ Tòa 19T4 xây dựng trên lô đất CT2

Diện tích xây dựng: 916,2m2

Diện tích sàn xây dựng: 20.239,6m2

5.Số lượng căn hộ mở bán đợt 2: Nhà 19T1

• Tổng số căn hộ: 312m2
  • Các loại diện tích căn hộ: Từ 40m2 đến 70m2.

6.Thời gian tiếp nhận hồ sơ đợt 02 nhà 19T1:

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà

Ngày 1/10/2017 đến hết ngày 31/10/2017

Thời gian dự kiến hoàn thành bàn giao căn hộ

Quý IV/2018

(Trong giờ hành chính, trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

7.Giá bán tạm tính:

• Giá bán (tạm tính) 01m2 sử dụng căn hộ chưa bao gồm thuế VAT và 2% phí bảo trì là 13.000.000 đồng.

8.Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

•  Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Vinaconex 21, phố Ba La, phường Phú La, quận Hà Đông.
  •  Điện thoại: 024.63256591, 0987143.889
  •  Ngày làm việc: thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (trừ ngày lễ)

Sáng từ 8h30 đến 11h30

Chiều từ 13h30 đến 17h00.

9.Hồ sơ đăng ký:

- Quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ – CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về   phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

- Thông tư 20/2016/TT-BXD ngày 30 tháng 6 năm 2016 hướng dẫn thực hiện một số nội dung Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

10.Thông tin đăng tải trên:

Sau khi được đăng tải thông tin công khai trên website của Sở xây dựng thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vinaconex 21 sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đăng ký mua nhà ở xã hội (đợt 2): Nhà 19T1 thuộc dự án xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại phường Kiến Hưng, quận Đống Đa, Hà Nội theo đúng quy định hiện hành pháp luật./.

-           Chủ đầu tư chỉ tiếp đến nộp hồ sơ tại địa điểm duy nhất nêu trên.

-           Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.

-           Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, …vv).

-           Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.

-           Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).

-           Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện đúng qui định, trình tự thủ tục mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở Xã hội theo nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ( các điều từ 19 đến 24), thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về qui định hiện hành của Thành phố Hà nội; thực hiện theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại Văn bản số 7082/SXD-PTN ngày 17/8/2016 ( Văn bản này có đăng trên Website của Sở Xây dựng Hà nội)

-           Chủ đầu tư chỉ được huy được huy động tiền ứng trước, huy động vốn của khách hàng sau khi đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014

-           Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua, thuê mua và thuê nhà ở xã hội chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ tiếp nhận của chủ đầu tư theo các chỉ dẫn được đăng tải công khai trên WEBSITE của Sở xây dựng Hà Nội (www.soxaydung.hanoi.gov.vn)  và tại trang web chính thức của các chủ đầu tư dự án có nhà ở xã hội, không qua các sàn trung gian.

-           Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân để thu tiền, tiền đặt cọc sai quy định.

-           Mọi hành vi gian dối khi kê khai và xác nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội khi được phát giác (kể cả trong quá trình hậu kiểm) sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

-           Sở Xây dựng Hà Nội trân trọng thông báo các nội dung nêu trên để các tổ chức và các nhân có liên quan được biết và thực hiện theo đúng các quy định hiện hành ./.