Thông báo về việc chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ- Đại Mỗ- Vinhomes Park, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày 01/9/2020, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 3938/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ- Đại Mỗ- Vinhomes Park, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản S-Vin Việt Nam, với quy mô dự án chuyển nhượng như sau:

a. Quy mô của phần dự án chuyển nhượng:

- Gồm: Lô đất F3-CH02 diện tích 10.091 m2 theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CV 188633 ngày 14/5/2020, trong đó: thửa đất số F3-CH02-1 diện tích 1.332,2 m2 và  F3-CH02-2 diện tích 2.173,9 m2 xây dựng nhà ở cao tầng; thửa đất số F3-CH02-CX diện tích 6.584,9 m2 phía trên mặt đất làm sân, đường nội bộ, công trình hạ tầng kỹ thuật và trồng cây xanh sử dụng chung cho dự án, sau khi đầu tư xây dựng xong bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý, đối với phần phía dưới mặt đất để mở rộng tầng hầm. Lô đất F3-CH03 diện tích 10.178 m2 theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CV 188634 ngày 14/5/2020, trong đó: thửa đất số F3-CH03-1 diện tích 1.332,2 m2 và  F3-CH03-2 diện tích 2.173,9 m2 xây dựng nhà ở cao tầng; thửa đất số F3-CH03-CX diện tích 6.671,9 m2 phía trên mặt đất làm sân, đường nội bộ, công trình hạ tầng kỹ thuật và trồng cây xanh sử dụng chung cho dự án, sau khi đầu tư xây dựng xong bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý, đối với phần phía dưới mặt đất để mở rộng tầng hầm.

- Nguồn vốn đầu tư: Sử dụng vốn thuộc sở hữu của Nhà đầu tư, vốn vay ngân hàng và nguồn vốn hợp pháp khác.

- Tiến độ thực hiện dự án: Quý IV/2024 hoàn thành.

b. Về việc giải quyết quyền lợi của khách hàng và các bên có liên quan:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn có trách nhiệm thông báo kịp thời, đầy đủ, công khai và giải quyết thỏa đáng quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng và các bên liên quan tới phần dự án chuyển nhượng (nếu có). Trường hợp khách hàng hoặc các bên có liên quan có ý kiến về quyền lợi của mình liên quan đến phần dự án chuyển nhượng thì Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn có trách nhiệm giải quyết theo quy định của pháp luật trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng một phần dự án.