Thông báo về việc chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ- Đại Mỗ-Vinhomes Park, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày 13/9/2019, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 5063/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn chuyển nhượng một phần dự án án Khu đô thị mới Tây Mỗ- Đại Mỗ-Vinhomes Park, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho Công ty cổ phần HBI, với quy mô của phần dự án chuyển nhượng như sau:

a. Quy mô phần dự án chuyển nhượng:

- Gồm: Lô đất F4-CH04 diện tích 14.734 m2; Lô đất F4-CH05 diện tích 8.576 m2 xây dựng nhà ở cao tầng, phía trên xây dựng sân đường nội bộ, hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, phía dưới xây dựng mở rộng tầng hầm; Lô đất F4-CX03 diện tích 8.673 m2, lô đất GT2 diện tích 1.425 m2 phía trên xây dựng sân đường nội bộ, hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, phía dưới xây dựng mở rộng tầng hầm.

- Tổng mức đầu tư phần dự án chuyển nhượng (tạm tính theo số liệu của chủ đầu tư và được tách từ tổng mức đầu tư của dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ- Đại Mỗ- Vinhomes Park theo Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư số 3000/QĐ-UBND ngày16/6/2018 của UBND Thành phố) khoảng 5.596 tỷ đồng.

- Nguồn vốn đầu tư:

+ Vốn tự có của chủ đầu tư: 1.136,8 tỷ đồng.

+ Vốn vay, vốn huy động hợp pháp khác: 4.459,2 tỷ đồng.

- Tiến độ thực hiện dự án: Quý IV/2024 hoàn thành.

b. Về việc giải quyết quyền lợi của khách hàng và các bên có liên quan:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn có trách nhiệm thông báo kịp thời, đầy đủ, công khai và giải quyết thỏa đáng quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng và các bên liên quan tới phần dự án chuyển nhượng (nếu có). Trường hợp khách hàng hoặc các bên có liên quan có ý kiến về quyền lợi của mình liên quan đến phần dự án chuyển nhượng thì Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn có trách nhiệm giải quyết theo quy định của pháp luật trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng một phần dự án.