Thông báo về việc chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ- Đại Mỗ-Vinhomes Park, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày 16/12/2019, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 7177/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn chuyển nhượng một phần dự án án Khu đô thị mới Tây Mỗ- Đại Mỗ-Vinhomes Park, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho Công ty cổ phần phát triển kinh doanh bất động sản SV Tây Hà Nội, với quy mô của phần dự án chuyển nhượng như sau:

a. Quy mô của phần dự án chuyển nhượng:

- Gồm: Lô đất F2-CH01 diện tích 19.168 m2 và  Lô đất cây xanh F2-CX02 diện tích 1.776 m2, quy mô xây dựng các khối nhà  ở cao tầng, phía trên xây dựng sân đường nội bộ, hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, phía dưới xây dựng tầng hầm chung mở rộng hết lô đất. Lô đất F2-HH01 diện tích 10.052 m2; Lô đất F2-HH02 diện tích 10.549 m2 và Lô đất cây xanh F2-CX01 diện tích 5.220 m2, quy mô xây dựng các khối nhà  ở cao tầng, phía trên xây dựng sân đường nội bộ, hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, phía dưới xây dựng tầng hầm chung mở rộng hết lô đất.

- Tổng mức đầu tư phần dự án chuyển nhượng (tạm tính theo số liệu của chủ đầu tư và được tách từ tổng mức đầu tư của dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ- Đại Mỗ- Vinhomes Park theo Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư số 3000/QĐ-UBND ngày16/6/2018 của UBND Thành phố) khoảng 8.088 tỷ đồng.

- Nguồn vốn đầu tư:

+ Vốn tự có của chủ đầu tư: 1.621,4 tỷ đồng.

+ Vốn vay, vốn huy động hợp pháp khác: 6.646,6 tỷ đồng.

- Tiến độ thực hiện dự án: Quý IV/2024 hoàn thành.

b. Về việc giải quyết quyền lợi của khách hàng và các bên có liên quan:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn có trách nhiệm thông báo kịp thời, đầy đủ, công khai và giải quyết thỏa đáng quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng và các bên liên quan tới phần dự án chuyển nhượng (nếu có). Trường hợp khách hàng hoặc các bên có liên quan có ý kiến về quyền lợi của mình liên quan đến phần dự án chuyển nhượng thì Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn có trách nhiệm giải quyết theo quy định của pháp luật trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng một phần dự án.