Thông báo về việc chuyển nhượng toàn bộ dự án Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại- Summit Building tại thửa B, khu đất số 216 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày 21/8/2019, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 4466/QĐ-UBND về việc cho phép Liên danh Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại đầu tư bất động sản 216 chuyển nhượng toàn bộ dự án Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại- Summit Building tại thửa B, khu đất số 216 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho Công ty cổ phần Veracity, với quy mô của dự án chuyển nhượng như sau:

a. Quy mô của dự án chuyển nhượng:

- Tên dự án: Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại- Summit Building

- Địa điểm xây dựng: Tại thửa B, khu đất số 216 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Quy mô và nội dung đầu tư: Xây dựng công trình hỗn hợp cao tầng tại khu đất diện tích khoảng 2.373 m2 với các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc như sau:

+ Diện tích xây dựng công trình: Khoảng 1.186,5 m2;

+ Mật độ xây dựng: 50%

+ Tầng cao công trình: 35 tầng và 01 tum;

+ Tầng hầm: 04 tầng hầm và 01 sàn lửng hầm;

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: Khoảng 52.217,5 m2 (gồm tổng diện tích sàn tầng hầm khoảng 10.690 m2, tổng diện tích sàn xây dựng công trình khoảng 41.527,5 m2; không bao gồm diện tích tum thang khoảng 352 m2)

+ Diện tích đường giao thông nội bộ, cây xanh sân vườn khoảng 1.186,5 m2 (trong đó diện tích cây xanh sân vườn 500 m2)

(Quy mô công trình tuân thủ theo Bản vẽ tổng mặt bằng và phương án kiến trúc được Sở Quy hoạch Kiến trúc chấp thuận tại Văn bản số 5140/QHKT-TMB-PAKT-P1 ngày 08/9/2016)

- Tổng vốn đầu tư (dự kiến): Khoảng 791,8 tỷ đồng.

- Tiến độ thực hiện dự án: Từ Quý IV/2016- Quý IV/2019.

b. Về việc giải quyết quyền lợi của khách hàng và các bên có liên quan:

Liên danh Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại đầu tư bất động sản 216 có trách nhiệm thông báo kịp thời, đầy đủ, công khai và giải quyết thỏa đáng quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng và các bên liên quan tới dự án chuyển nhượng (nếu có). Trường hợp khách hàng hoặc các bên có liên quan có ý kiến về quyền lợi của mình liên quan đến dự án chuyển nhượng thì Liên danh Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại đầu tư bất động sản 216 có trách nhiệm giải quyết theo quy định của pháp luật trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng dự án.