Tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua bán nhà ở xã hội đợt 02 toà CT5, khu nhà ở xã hội Phú Lãm

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỢT 2 tòa CT5

tại Dự án Khu nhà ở xã hội Phú Lãm.

1.Tên dự án: Khu nhà ở xã hội Phú Lãm.

2. Địa điểm: Điểm công nghiệp sạch Phú Lãm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội.

3. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát

4. Địa chỉ: Tầng 5, tòa CT3, Tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride, khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

5. Quy mô dự án:

• Đầu tư xây dựng Dự án Khu nhà ở xã hội Phú Lãm gồm 05 khối nhà cao tầng CT01,  CT02, CT03, CT04, CT05 với 18 tầng, 01 tầng hầm. Trong đó, tầng 1 xây dựng thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, tầng 02-18 xây dựng căn hộ chung cư.
  •  Cấp công trình: Cấp II, nhóm B.
  •  Tổng diện tích sàn xây dựng: 171.106 m2.

(không bao gồm tầng hầm)

•  Tổng diện tích sàn căn hộ    : 117.307 m2.
  •  Diện tích sử dụng đất           : 44.117,41  m2.
  •  Mật độ xây dựng                   : 43,8%.
  • Tổng số căn hộ tại dự án     : 1.902 căn hộ.

6. Số lượng căn hộ mở bán và diện tích căn hộ:

• Số lượng căn hộ: 542 căn hộ.
  • Diện tích căn hộ: Từ 58m2 đến 69m2.

7.Hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội:

8. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đợt 03:

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà

Từ ngày

03/04/2017

đến  hết ngày

03/05/2017

b

Thời gian dự kiến hoàn thành bàn giao căn hộ

Quý IV/2017

9. Giá bán dự kiến:

• Giá bán nhà ở xã hội tạm tính là: từ 13.500.000 đến 14.300.000 đồng/m2 (bao  gồm 5% GTGT và chưa bao gồm 2% phí bảo trì).

10. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

•  Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT4, Tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride, khu đô thị mới         An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
  •  Điện thoại: 04.32080595-04.32080599.
  •  Ngày làm việc: thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

Sáng từ 8h00 đến 11h30

Chiều từ 13h30 đến 17h30(trừ ngày lễ).

11. Thông tin đăng tải trên:

Sau khi được đăng tải thông tin công khai trên website của Sở xây dựng thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đăng ký mua nhà ở xã hội Phú Lãm tòa nhà CT4 – đợt 3 theo đúng quy định hiện hành pháp luật./.

-           Chủ đầu tư chỉ tiếp đến nộp hồ sơ tại địa điểm duy nhất nêu trên.

-           Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.

-           Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, …vv).

-           Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.

-           Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).

-           Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện đúng qui định, trình tự thủ tục mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở Xã hội theo nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ( các điều từ 19 đến 24), thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về qui định hiện hành của Thành phố Hà nội; thực hiện theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại Văn bản số 7082/SXD-PTN ngày 17/8/2016 ( Văn bản này có đăng trên Website của Sở Xây dựng Hà nội)

-           Chủ đầu tư chỉ được huy được huy động tiền ứng trước, huy động vốn của khách hàng sau khi đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014

-           Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua, thuê mua và thuê nhà ở xã hội chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ tiếp nhận của chủ đầu tư theo các chỉ dẫn được đăng tải công khai trên WEBSITE của Sở xây dựng Hà Nội (www.soxaydung.hanoi.gov.vn)  và tại trang web chính thức của các chủ đầu tư dự án có nhà ở xã hội, không qua các sàn trung gian.

-           Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân để thu tiền, tiền đặt cọc sai quy định.

-           Mọi hành vi gian dối khi kê khai và xác nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội khi được phát giác (kể cả trong quá trình hậu kiểm) sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

-           Sở Xây dựng Hà Nội trân trọng thông báo các nội dung nêu trên để các tổ chức và các nhân có liên quan được biết và thực hiện theo đúng các quy định hiện hành ./.